📞 : 097-009-1831

เปลี่ยน ฟรี ! : เมื่อใส่ไม่ได้ สามารถเปลี่ยนสินค้าได้
สกรีน ฟรี !: สกรีนข้อความ หรือ ชื่อบนรองเท้า ฟรี!!
ผ่อน 0% นาน 4 เดือนน: เมื่อซื้อสินค้า 4,000 บาท ขึ้นไป
Kailas Fuga pro

Kailas Fuga Pro

KAILAS FUGA PRO รองเท้าวิ่งเทรล

“ท็อป เกาะ คุ้ม กับ Kailas Pro”

รองเท้าเทรลตัวท้อปจาก Kailas มาพร้อมเทคโนโลยีแบบโปร ๆ การันตีคุณภาพด้วยรางวัล ISPO2019 ผลิตภัณฑ์กีฬาที่มีนวัตกรรมยอดเยี่ยม ระดับ Gold Winner Equipment

และที่สำคัญรองเท้ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่ Scooty Hawker โปร Ultra Trail ชาวนิวซีแลนด์เพิ่งจะใช้คู่นี้เข้าเส้นชัยเป็นลำดับที่ 3 ในรายการ Trail ระดับโลกอย่าง UTMB

Stack Height: 25mm.-19mm.
Drop: 6 mm.
Weight: 255 กรัม

 Upper

-ผลิตจาก TPU ฟิล์มชั้นเดียวที่มีความหนาแน่นและทนทานสูง น้ำหนักเบาและทนทานต่อการฉีกขาด

-ระบบ AWS2.0 เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะของ Kailas ที่ถูกพัฒนาเข้าสู่เวอร์ชั่นที่2 ช่วยให้สามารถปรับความกระชับของรองเท้าให้เข้ากับเท้าทุกรูปทรงได้อย่างแม่นยำและทำให้สวมใส่ได้สบายขึ้น รวมทั้งช่วยล็อกเท้า ไม่ให้เท้าเลื่อนไปชนรองเท้าด้านหน้าเวลาวิ่งลงทางลาดชัน (Downhill) อันเป็นสาเหตุของอาการเจ็บเท้า และ เล็บม่วง/เล็บช้ำ

– ระบบคล้อง Gaiter แบบ 4-points เพื่อป้องกันทรายและสิ่งสกปรกเข้ารองเท้ารอบ ๆ ข้อเท้าในขณะที่วิ่ง

– Quick lace for easy on/off ระบบปลดเชือกแบบรวดเร็ว ที่ทำให้สามารถปลดล็อกเชือกรองเท้าได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่คล้องเชือกเข้ากับตะขอเกี่ยว สะดวกทั้งเวลาสวมและถอด

 Midsole

-ผลิตจาก Eccevai phylon เนื้อแน่น ดีดดีแท้ เหมาะกับการวิ่งระยะไกล

-Insole จาก OrthoLite® ช่วยรับแรงกระแทกด้วยอายุการใช้งานที่นานกว่า ระบายอากาศได้ดี ลดความชื้นและกลิ่นอับที่เกิดขึ้นจากเหงื่อ น้ำหนักเบา

 Outsole

-ไฮไลต์ของรองเท้ารุ่นนี้ เป็น Vibram Megarip Litebase เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Vibram เป็นเทคโนโลยีที่เกาะแน่นหนึบ

-Vibram Litebase เป็นเทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นเพื่อลดน้ำหนักของพื้นรองเท้าเพียงอย่างเดียว ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าวลดน้ำหนักรองเท้าได้ 20-30% โดยผ่านการลดความหนาของพื้นยางในขณะที่รักษารูปแบบการวางตัวและรูปร่างของ lugs (ดอกยาง) ให้ไม่เปลี่ยนแปลง ดังนั้นจึงรักษาประสิทธิภาพได้เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

-ดอกยางถูกออกแบบและพัฒนาร่วมกันระหว่าง Vibram และ Kailas ทำให้ดอกยางมีความเฉพาะตัวทั้งรูปทรงและการใช้งาน เหมาะกับการวิ่งระยะไกลและสภาพพื้นผิวที่หลากหลายรูปแบบ (Mixed Terrain) นอกจากนั้นดอกยางทรงหัวลูกศร (Arrow Lugs) ร่วมกับ เทคโนโลยี Vibram Megagrip ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะ เบรค และเพิ่มแรงส่งเวลาขึ้นทางลาดชัน ดอกยางทรงตรง (Straight Lugs) ช่วยป้องกันการสไลด์ด้านข้าง

 Conclusion

Kailas Fuga Pro เป็นรองเท้า Trail ที่เน้นการยึดเกาะดีเป็นพิเศษในทุกพื้นผิว ใส่ได้ทุกระยะจนถึง Ultra-Trail น้ำหนักเบา ตัวรองเท้ารองรับหน้าเท้ากว้าง 2e ได้สบายๆ ภายในรองเท้านุ่มสบาย

เป็นอีกหนึ่งรองเท้าที่เริ่มมีกระแสตอบรับดี เพราะเรียกได้ว่าจัดเต็มตั้งแต่ Upper ยัน Outsole ไม่สงสัยเลยทำไมได้รางวัล สำหรับใครมีโจทย์จะหารองเท้าเทรลเน้นการยึดเกาะเป็นหลักตัวนี้ควรอยู่ใน Wish list และต้องลอง

****Kailas เรื่อง size จะแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ แนะนำให้ดู Euro เป็นหลักครับ****

#ปรึกษาหรือขอคำแนะนำ
Tel : 097-009-1831
Line: http://bit.ly/2JcEQww (@run2paradise)
Inbox : https://m.me/run2paradise2014
📍 #วิเคราะห์รูปเท้า ได้ที่
Store: ห้างพาราไดซ์ พาร์ค ศรีนครินทร์ (โซนตัดขนสุนัขหลังห้าง)

RUN 2 PARADISE

Leave a comment

Sign up to Newsletter

...and receive $20 coupon for first shopping.

กรณีสินค้าหมด สามารถสอบถามเพิ่มเติมที่ @Run2Paradise ครับ