📞 : 097-009-1831

เปลี่ยน ฟรี ! : เมื่อใส่ไม่ได้ สามารถเปลี่ยนสินค้าได้
สกรีน ฟรี !: สกรีนข้อความ หรือ ชื่อบนรองเท้า ฟรี!!
ผ่อน 0% นาน 4 เดือนน: เมื่อซื้อสินค้า 4,000 บาท ขึ้นไป
รีวิว รองเท้าวิ่ง Hoka One One Carbon X

Hoka One One Carbon X “เราไม่ดีดนะ เราไหล” Intro ตอนนี้ถ้านอกจาก Nike Next% ก็มี Hoka Carbon X นี่แหละที่กระแสมาแรงสุดๆ   HOKA ถือเป็นเจ้าแห่ง Maximal shoes กับความเชื่อที่ว่า รองเท้ายิ่งหนายิ่งรับแรงกระแทก บวกกับกระแส Nike […]

Read more
Altra-Rivera-Review
Altra Rivera

Altra Rivera รุ่นใหม่จาก Altra “Escanlante+ Torin = Altra Rivera” ผสมกันระหว่าง Escalante และ Torin Weight: 243 กรัม (US M9) Stack Height: 26-26 mm. Drop: Zero Drop […]

Read more
Altra-Lonepeak-5-Trail-Running
Altra Lonepeak 5 รีวิว รองเท้าวิ่งเทรล

สรุป Altra Lonepeak 5 ที่มา 1. ตั้งแต่ Altra ก่อตั้ง รองเท้ารุ่นแรกในสาย Trail ก็คือรุ่น “LonePeak” หรือ “LP” นั่นเอง 2. ซึ่งชื่อนี้ก็มีที่มามาจากชื่อ ภูเขา Lonepeak ในรัฐ UTAH ประเทศสหรัฐอเมริกานั่นเอง โดยต้องยอมรับว่า LonePeak […]

Read more
Saucony-Endorphin-Pro-Endorphin-Speed
Saucony Endorphin Pro vs Endorphin Speed

Endorphin Pro Vs Endorphin Speed แตกต่างกันยังไง? เลือก แบบไหนดี? หนึ่งในสุดยอดรองเท้ากระแสแรงในปี 2020 ที่ไม่พูดถึงไม่ได้กับ รองเท้า ซีรี่ย์ Endorphin จากแบรนด์ Saucony ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 รุ่นได้แก่ Endorphin Pro Endorphin Speed Endorphin Shift […]

Read more
Hoka Rocket X-cover
Hoka Rocket X รีวิว

“The Original Fast Feeling of Hoka with Carbon plate” 1. ที่มา? รองเท้าที่ Hoka ออกแบบมาเพื่อใส่ทำความเร็วในระยะ Marathon โดยเฉพาะ ซึ่งรองเท้าออกสู่สายตาชาวโลกครั้งแรกในรายการ US Olympic Team Trails 2020 เป็นรายการที่คัดตัวนักกีฬาชาวอเมริกันเพื่อเป็นตัวแทนไป Olympic ในระยะมาราธอน […]

Read more
Kailas-Fuga-Pro-3-Kailas-Fuga-EX
Kailas Fuga Pro 3 vs Kailas Fuga Ex

Fuga Pro 3 Vs Fuga Ex ชัดๆกับ Kailas รุ่นขายดี ถ้าพูดถึงรองเท้า Trail ม้ามืดที่มาแรงในช่วงนี้คงจะหนีไม่พ้นแบรนด์น้องใหม่สายเทรลอย่าง Kailas รุ่น Fuga กับ จุดเด่นสุดๆ ใน 3 เรื่อง “เบา ยึดเกาะดีมาก และทนทาน” ซึ่งในซีรี่ย์ Fuga […]

Read more
Altra Paradigm 5

Altra Paradigm 5 – NEW !! (Men & Women) “ยำเทคโนโลยีเพื่อการ SUPPORT สูงสุดสำหรับคนเท้าล้ม เท้าแบนจาก Altra” #ชาย : http://bit.ly/Paradigm-5-Men #หญิง : http://bit.ly/Paradigm-5-women ถ้า King of Marathon อย่าง […]

Read more
Saucony Endorphin Shift_Cover
Saucony Endorphin Shift

Saucony Endorphin Shift “ENDORPHIN Series ที่เน้นการ Support เป็นหลัก” ในรองเท้า Endorphin Series แบ่ง 3 รุ่น คือ 1. Saucony Endorphin Pro 2. Saucony Endorphin Speed 3. Saucony […]

Read more
Brooks Hyperion Tempo
Brooks Hyperion Tempo

“ทรงเดิมๆ แต่ Wow ที่โฟมและความรู้สึกตอนใส่” Hyperion Tempo เป็นรองเท้าแนว Daily Trainer เน้นนำหนักเบา ออกแบบมาให้ใส่ได้ทั้งซ้อมและทำความเร็ว เป็นการใช้เทคโนโลยีโฟมใหม่ของ Brooks อย่าง DNA Flash โฟมที่ฉีด Nitrogen ลงไปในเนื้อโฟม Hyperion Tempo เป็นหนึ่งในรองเท้าที่คาดว่าจะเป็นรองเท้า Top3 รองเท้าที่ดีที่สุดในปีนี้ (ไม่นับรองเท้าใส่แผ่นคาร์บอน) […]

Read more
Altra Escalante 2-5-Cover
Altra Escalante 2.5 [รีวิว]

“Altra Escalante 2.5 Back to Basic (the impressive comfortable upper) “Altra Escalante นับเป็นรองเท้าที่ทำให้แบรนด์อย่าง Altra เป็นที่รู้จักมากขึ้นกับรองเท้าแนว Natural Running แทบจะเรียกได้ว่าเป็นรุ่น “Game Changer” ของแบรนด์ Altra ก็ว่าได้ ด้วยความพิเศษของรองเท้าที่ Upper […]

Read more

Sign up to Newsletter

...and receive $20 coupon for first shopping.

เลข TRACKING NO. จะส่งทาง SMS ครับ