📞 : 097-009-1831

เปลี่ยน ฟรี ! : เมื่อใส่ไม่ได้ สามารถเปลี่ยนสินค้าได้
สกรีน ฟรี !: สกรีนข้อความ หรือ ชื่อบนรองเท้า ฟรี!!
ผ่อน 0% นาน 4 เดือนน: เมื่อซื้อสินค้า 4,000 บาท ขึ้นไป
รีวิว รองเท้าวิ่ง Hoka One One Carbon X

Hoka One One Carbon X “เราไม่ดีดนะ เราไหล” Intro ตอนนี้ถ้านอกจาก Nike Next% ก็มี Hoka Carbon X นี่แหละที่กระแสมาแรงสุดๆ   HOKA ถือเป็นเจ้าแห่ง Maximal shoes กับความเชื่อที่ว่า รองเท้ายิ่งหนายิ่งรับแรงกระแทก บวกกับกระแส Nike […]

Read more
Saucony Freedom 4
Saucony Freedom 4 รีวิว

Saucony Freedom 4 “ถูกลง เบาลง ใช้งานได้หลากหลายขึ้นกับโฟมที่ดีที่สุดของ Saucony” Saucony Freedom เป็นรองเท้าอีกหนึ่งรุ่นที่เรียกว่าเป็น Game Changer ของ Saucony ก่อนจะเข้ามาสู่ยุค Super shoes (รองเท้าใส่แผ่นคาร์บอน) ซึ่ง Saucony ได้ปล่อยรองเท้ากลุ่ม Endorphin Series มาทำตลาด เหตุผลที่ […]

Read more
Hoka Mach 4
Hoka Mach 4 รีวิว

Hoka Mach 4  “Mach4 ยกเครื่อง เพื่อความครบเครื่อง” ที่มา หลายปีก่อน ก่อนที่จะเข้าสู่ยุค Super shoes (รองเท้าที่ใส่แผ่นคาร์บอน) Hoka ได้ตั้งใจพัฒนารองเท้าที่ผสมผสานการ Support และ Performance ไว้ในคู่เดียว โดยมีลักษณะรองเท้า “เบา รับแรงกระแทกดีมาก และมีแรงเด้งส่ง” ซึ่งกระแสตอบรับดีมาก รองเท้ารุ่นนั้นชื่อว่า Hoka […]

Read more
Altra Provision 5-Cover
Altra Provision 5 รีวิวรองเท้าวิ่ง สำหรับเท้าแบน

Altra เพื่อคนเท้าแบน เท้าล้ม กับความเชื่อแค่ Guide ไม่ต้อง Control Provision เป็นรองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อคนเท้าแบน เท้าล้มโดยเฉพาะ ดังนั้นในรายละเอียดรองเท้าจะเน้น การรองรับการล้มของเท้าเป็นหลัก แต่มีจุดต่างที่สำคัญต่อการพัฒนารองเท้ารุ่นนี้มากคือ“Altra มองการล้มของเท้าแตกต่างจากแบรนด์อื่น” ที่ Altra มองต่างคือ การล้มของเท้า (overpronated) ถือเป็นธรรมชาติไม่จำเป็นต้องฝืนให้กลับมาตรง 100% เข้ากับหลักการ Natural Running ที่ท่าวิ่งแต่ละคนมีเอกลักษณ์ […]

Read more
Saucony Kinvara 12
Saucony Kinvara 12 ราชาจัดจ้านย่าน 3,000

Saucony Kinvara 12 – Men&Women “ราชาจัดจ้านในย่าน 3000” Kinvara 12 ถ้าพูดถึง Saucony หลังจากปี 2010 ไม่ว่า Saucony จะออกรองเท้ามากี่รุ่น จะ wow แค่ไหน แต่รุ่นที่นักวิ่งพูดถึงมาตลอด คงหนีไม่พ้น Saucony Kinvara เพราะมีคุณสมบัติของรองเท้าที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น […]

Read more
Altra-Rivera-Review
Altra Rivera

Altra Rivera รุ่นใหม่จาก Altra “Escanlante+ Torin = Altra Rivera” ผสมกันระหว่าง Escalante และ Torin Weight: 243 กรัม (US M9) Stack Height: 26-26 mm. Drop: Zero Drop […]

Read more
Altra-Lonepeak-5-Trail-Running
Altra Lonepeak 5 รีวิว รองเท้าวิ่งเทรล

สรุป Altra Lonepeak 5 ที่มา 1. ตั้งแต่ Altra ก่อตั้ง รองเท้ารุ่นแรกในสาย Trail ก็คือรุ่น “LonePeak” หรือ “LP” นั่นเอง 2. ซึ่งชื่อนี้ก็มีที่มามาจากชื่อ ภูเขา Lonepeak ในรัฐ UTAH ประเทศสหรัฐอเมริกานั่นเอง โดยต้องยอมรับว่า LonePeak […]

Read more
Saucony-Endorphin-Pro-Endorphin-Speed
Saucony Endorphin Pro vs Endorphin Speed

Endorphin Pro Vs Endorphin Speed แตกต่างกันยังไง? เลือก แบบไหนดี? หนึ่งในสุดยอดรองเท้ากระแสแรงในปี 2020 ที่ไม่พูดถึงไม่ได้กับ รองเท้า ซีรี่ย์ Endorphin จากแบรนด์ Saucony ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 รุ่นได้แก่ Endorphin Pro Endorphin Speed Endorphin Shift […]

Read more
Hoka Rocket X-cover
Hoka Rocket X รีวิว

“The Original Fast Feeling of Hoka with Carbon plate” 1. ที่มา? รองเท้าที่ Hoka ออกแบบมาเพื่อใส่ทำความเร็วในระยะ Marathon โดยเฉพาะ ซึ่งรองเท้าออกสู่สายตาชาวโลกครั้งแรกในรายการ US Olympic Team Trails 2020 เป็นรายการที่คัดตัวนักกีฬาชาวอเมริกันเพื่อเป็นตัวแทนไป Olympic ในระยะมาราธอน […]

Read more
Kailas-Fuga-Pro-3-Kailas-Fuga-EX
Kailas Fuga Pro 3 vs Kailas Fuga Ex

Fuga Pro 3 Vs Fuga Ex ชัดๆกับ Kailas รุ่นขายดี ถ้าพูดถึงรองเท้า Trail ม้ามืดที่มาแรงในช่วงนี้คงจะหนีไม่พ้นแบรนด์น้องใหม่สายเทรลอย่าง Kailas รุ่น Fuga กับ จุดเด่นสุดๆ ใน 3 เรื่อง “เบา ยึดเกาะดีมาก และทนทาน” ซึ่งในซีรี่ย์ Fuga […]

Read more

Sign up to Newsletter

...and receive $20 coupon for first shopping.