📞 : 097-009-1831

เปลี่ยน ฟรี ! : เมื่อใส่ไม่ได้ สามารถเปลี่ยนสินค้าได้
สกรีน ฟรี !: สกรีนข้อความ หรือ ชื่อบนรองเท้า ฟรี!!
ผ่อน 0% นาน 4 เดือนน: เมื่อซื้อสินค้า 4,000 บาท ขึ้นไป
รีวิว รองเท้าวิ่ง Hoka One One Carbon X

Hoka One One Carbon X “เราไม่ดีดนะ เราไหล” Intro ตอนนี้ถ้านอกจาก Nike Next% ก็มี Hoka Carbon X นี่แหละที่กระแสมาแรงสุดๆ   HOKA ถือเป็นเจ้าแห่ง Maximal shoes กับความเชื่อที่ว่า รองเท้ายิ่งหนายิ่งรับแรงกระแทก บวกกับกระแส Nike […]

Read more
Altra-Lone-peak-6
ALTRA LONE PEAK 6 รีวิว

“ต้นตำหรับรองเท้า Altra สาย Trail” ตั้งแต่ Altra ก่อตั้ง รองเท้ารุ่นแรกในสาย Trail ก็คือรุ่น “Lone Peak” หรือ “LP” นั่นเองซึ่งชื่อนี้ก็มีที่มามาจากชื่อ ภูเขา Lonepeak ในรัฐ UTAH ประเทศสหรัฐอเมริกานั่นเอง โดย 2 ผู้ก่อตั้งแบรนด์ พอสร้าง Prototype […]

Read more
Luna-Sandals-Cover
LUNA SANDALS รองเท้าแตะวิ่งถนน + เทรล รีวิว

หนึ่งในต้นตำหรับรองเท้าแตะวิ่ง ที่มีคอนเซ็ปต์ช่วยการพัฒนาการวิ่งให้เป็นธรรมชาติที่สุด โดยได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบจากรองเท้า Huarache (พื้นรองเท้าที่ทำจากหนังสัตว์หรือยางรถ + สายคาด) มีความเรียบง่าย แต่ใช้งานได้จริงและมีประสิทธิภาพ โดย Luna Sandals มี #จุดเด่น 4 ข้อ – ช่วยให้การวิ่งเป็นธรรมชาติที่สุด – ช่วยให้เคลื่อนไหวได้อิสระ คล่องตัว – ช่วยลดโอกาสเกิดการบาดเจ็บจากท่าวิ่งที่ไม่เป็นธรรมชาติ – ช่วยพัฒนากล้ามเนื้อให้มีความแข็งแรงมากขึ้น […]

Read more
LA Sportiva Trail Running shoes รองเท้าวิ่งเทรล
ทำความรู้จัก รองเท้าวิ่งเทรล LA SPORTIVA

–  La Sportiva เป็นแบรนด์ที่มีต้นกำเนิดจาก หุบเขา Fiemme ประเทศอิตาลี –  La Sportiva เป็นแบรนด์ที่มีประวัติเก่าแก่ยาวนาน ก่อตั้งครั้งแรกเมื่อปี 1921 โดยเริ่มจากการทำรองเท้าบูท และเริ่มทำอุปกรณ์กีฬากลางแจ้งทั้งวิ่งเทรล เดินป่า ปีนผา และสกีเมื่อปี 1928 –  La Sportiva ตั้งชื่อกลุ่มรองเท้าวิ่งเทรลว่า “Mountain Running” […]

Read more
BMAI-Mile-42k-Midsole
BMAI Mile 42k Review

Mile 42 K เป็นรองเท้า Super Shoes สายอินดี้ จากแบรนด์ BMAI (Be myself) – BMAI เกิดขึ้นโดยชมรมวิ่งที่เขต เฉาหยาง เมืองปักกิ่ง ประเทศจีน – เมือง เฉาหยาง เป็นเขตเศรษฐกิจที่มีสวนสาธารธณะใหญ่ติดอันดับต้นๆ ในเมืองปักกิ่ง – BMAI ต้องการผลิตรองเท้าคุณภาพดี […]

Read more
Altra Provision 6
Altra Provision 6 – Review

Altra Provision 6 “Provion โฉมใหม่” โดยหลังจาก VF Corporation ซึ่งเป็นบริษัทใหญ่เข้ามาซื้อแบรนด์ Altra เมื่อ 3 ปีที่แล้ว Altra พยายามโฟกัสสินค้าที่ตอบโจทย์นักวิ่งมากที่สุดทำให้ตัดรองเท้าบางรุ่นที่คิดว่าทับไลน์กัน ทำให้นักวิ่งหรือผู้บริโภคสับสน หรือตัดรองเท้าที่ไม่เป็นที่นิยมออก และมาในปีนี้ 2564 เริ่มเดินหน้าเต็มตัวในการพัฒนารองเท้ารุ่นที่เหลืออยู่อย่างจริงจัง เป็นสาเหตุว่ารูปร่าง รูปทรงรองเท้าใน Collection นี้เริ่มมีความเปลี่ยนแปลงจาก Altra […]

Read more
Asics-Magic-Speed
Asics Magic Speed [Review]

Run2Paradise ชวนพี่ๆมาร่วมแชร์ประสบการณ์การใช้งานจริงกับ “Asics MagicSpeed” โดย Run2Paradise เป็นตัวแทนรวบรวมรีวิวจากพี่ๆ โดย R2P หวังว่าการทำโปรเจคข้อมูลจากรีวิวจะช่วยประกอบการตัดสินใจในการเลือกรองเท้าของพี่ๆ ได้ครับ อาจารย์จรัญ (JRun) Size 10.5 us 28.25 cm.น้ำหนัก 255 กรัมโฟม Blast มี Carbon 2/3Drop 29-24 […]

Read more
Asics-Novablast-2-Review
Asics Novablast 2 [Review]

Asics Novablast 2 “The Game Changer with more stable”   กลับมาอีกครั้งกลับ Asics NovaBlast 2 หลังสร้างกระแส เรียกแสง เรียกซีน ให้นักวิ่งกลับมาสนใจแบรนด์เอซิคอีกครั้งในปีที่แล้ว . โดย Asics Novablast รุ่นแรก เป็นรุ่นที่เน้นการออกแบบให้มีความนุ่ม เด้ง […]

Read more
Saucony Freedom 4
Saucony Freedom 4 รีวิว

Saucony Freedom 4 “ถูกลง เบาลง ใช้งานได้หลากหลายขึ้นกับโฟมที่ดีที่สุดของ Saucony” Saucony Freedom เป็นรองเท้าอีกหนึ่งรุ่นที่เรียกว่าเป็น Game Changer ของ Saucony ก่อนจะเข้ามาสู่ยุค Super shoes (รองเท้าใส่แผ่นคาร์บอน) ซึ่ง Saucony ได้ปล่อยรองเท้ากลุ่ม Endorphin Series มาทำตลาด เหตุผลที่ […]

Read more
Hoka Mach 4
Hoka Mach 4 รีวิว

Hoka Mach 4  “Mach4 ยกเครื่อง เพื่อความครบเครื่อง” ที่มา หลายปีก่อน ก่อนที่จะเข้าสู่ยุค Super shoes (รองเท้าที่ใส่แผ่นคาร์บอน) Hoka ได้ตั้งใจพัฒนารองเท้าที่ผสมผสานการ Support และ Performance ไว้ในคู่เดียว โดยมีลักษณะรองเท้า “เบา รับแรงกระแทกดีมาก และมีแรงเด้งส่ง” ซึ่งกระแสตอบรับดีมาก รองเท้ารุ่นนั้นชื่อว่า Hoka […]

Read more

Sign up to Newsletter

...and receive $20 coupon for first shopping.

ออกใบกำกับภาษีได้ กรอกที่ช่อง Note (ล่างสุด) ตอนสั่งซื้อได้เลยครับ