เปลี่ยน ฟรี !: เมื่อใส่ไม่ได้ สามารถเปลี่ยนสินค้าได้
สกรีน ฟรี !: สกรีนข้อความ หรือ ชื่อบนรองเท้า ฟรี!!
รีวิว รองเท้าวิ่ง Hoka One One Carbon X

Hoka One One Carbon X “เราไม่ดีดนะ เราไหล” Intro ตอนนี้ถ้านอกจาก Nike Next% ก็มี Hoka Carbon X นี่แหละที่กระแสมาแรงสุดๆ   HOKA ถือเป็นเจ้าแห่ง Maximal shoes กับความเชื่อที่ว่า รองเท้ายิ่งหนายิ่งรับแรงกระแทก บวกกับกระแส Nike […]

Read more
Altra Paradigm 5

Altra Paradigm 5 – NEW !! (Men & Women) “ยำเทคโนโลยีเพื่อการ SUPPORT สูงสุดสำหรับคนเท้าล้ม เท้าแบนจาก Altra” #ชาย : http://bit.ly/Paradigm-5-Men #หญิง : http://bit.ly/Paradigm-5-women ถ้า King of Marathon อย่าง […]

Read more
Saucony Endorphin Shift_Cover
Saucony Endorphin Shift

Saucony Endorphin Shift “ENDORPHIN Series ที่เน้นการ Support เป็นหลัก” ในรองเท้า Endorphin Series แบ่ง 3 รุ่น คือ 1. Saucony Endorphin Pro 2. Saucony Endorphin Speed 3. Saucony […]

Read more
Brooks Hyperion Tempo
Brooks Hyperion Tempo

“ทรงเดิมๆ แต่ Wow ที่โฟมและความรู้สึกตอนใส่” Hyperion Tempo เป็นรองเท้าแนว Daily Trainer เน้นนำหนักเบา ออกแบบมาให้ใส่ได้ทั้งซ้อมและทำความเร็ว เป็นการใช้เทคโนโลยีโฟมใหม่ของ Brooks อย่าง DNA Flash โฟมที่ฉีด Nitrogen ลงไปในเนื้อโฟม Hyperion Tempo เป็นหนึ่งในรองเท้าที่คาดว่าจะเป็นรองเท้า Top3 รองเท้าที่ดีที่สุดในปีนี้ (ไม่นับรองเท้าใส่แผ่นคาร์บอน) […]

Read more
Altra Escalante 2-5-Cover
Altra Escalante 2.5 [รีวิว]

“Altra Escalante 2.5 Back to Basic (the impressive comfortable upper) “Altra Escalante นับเป็นรองเท้าที่ทำให้แบรนด์อย่าง Altra เป็นที่รู้จักมากขึ้นกับรองเท้าแนว Natural Running แทบจะเรียกได้ว่าเป็นรุ่น “Game Changer” ของแบรนด์ Altra ก็ว่าได้ ด้วยความพิเศษของรองเท้าที่ Upper […]

Read more
KipchogeVSBekele-Cover
2 ตำนานนักวิ่ง Eliud Kipchoge vs Kenenisa Bekele

Kipchoge VS Bekele ทั่วโลกต่างเสียดายกับการถอนตัวของ Bekele ใน London Marathon2020 . อย่างไรก็ตามทั้ง Kipchoge และ Bekele ถือเป็นนักวิ่งระดับตำนาน ที่ทั้งคู่ไม่ได้เพิ่งมาแข่งขันกันในช่วงนี้ หากแต่มีประวัติการแข่งขันกันมาอย่างยาวนาน การแข่งขันของ 2 เทพ 17 ปี ย่อแบบสั้นๆได้ดังนี้ – Bekele กับ […]

Read more
Hoka Clifton-7-Review
Hoka Clifton 7 รีวิว รองเท้าวิ่ง

Hoka Clifton 7 “เบา หนา นุ่ม ใช้งานได้ทุกการวิ่ง” คือ หลักการและความตั้งใจ ของ Hoka ในการออกแบบรองเท้าซีรี่ย์ Clifton ตั้งแต่แรกและสานมาจนถึงปัจจุบัน หลังล้มลุกคลุกคลานจาก Clifton 4 และ Clifton5 (เพราะนักวิ่งค่อนข้างผิดหวังเนื่องจากรองเท้าแข็ง) ทำให้ Clifton6 คือการปรับเปลี่ยนใหญ่ในซีรี่ย์ Clifton และด้วยการปรับเปลี่ยนใน […]

Read more
ส่วนประกอบ รองเท้าวิ่ง
ทำความเข้าใจ องค์ประกอบรองเท้าวิ่ง

เข้าใจองค์ประกอบรองเท้าวิ่ง By Run2Paradise   รองเท้าวิ่งมีหลายประเภท หลายราคา และแต่ละรุ่นออกแบบมาเพื่อรูปเท้า และจุดประสงค์การใช้งานแตกต่างกัน ซึ่งถ้าเราเข้าใจองค์ประกอบของรองเท้าทั้งหมด จะยิ่งทำให้เราเข้าใจและเลือกรองเท้าได้ง่ายขึ้น   โดยหลักๆแล้ว รองเท้าวิ่งทุกคู่จะมีองค์ประกอบดังนี้   1. Upper   ผ้าด้านบนรองเท้า ซึ่งส่วนใหญ่ใช้วัสดุหลักเป็น Mesh (เน้นเบา ระบาย) หรือ Knit (เน้นนุ่ม […]

Read more
Saucony Freedom 3-Cover
Saucony Freedom 3

“Freedom 3 มิติใหม่ของรองเท้าสาย Support” กลับมาอีกครั้งกับ Saucony Freedom 3 อีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมของ Saucony โดยในเจเนอร์เรชั่นนี้มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ ที่ Saucony ปลุกปั้นและภูมิใจนำเสนอมาก อย่าง PwrRun+ โดย Sucony เคลมว่า โฟม TPU ตัวนี้คุณสมบัติเด่น “เบาขึ้น 28% เด้งขึ้น […]

Read more
Asics Novablast-Cover2
Asics Novablast รีวิวรองเท้าวิ่ง

Asics NovaBlast ” 5 เหตุผล ที่ทำให้ NovaBlast เป็นรองเท้าควร WOW “ —– The Tramporine effect from Asics —– รองเท้าสาย Daily Trainer รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Asics โดยรุ่น NovaBlast เป็นรุ่นแรกที่ใช้โฟมใหม่อย่าง […]

Read more

Sign up to Newsletter

...and receive $20 coupon for first shopping.

รองเท้าวิ่งแบรนด์ดังคุ้มราคา (ไม่เกิน 3,500 บาท) Code : LIVE20 คลิก!!