📞 : 097-009-1831

เปลี่ยน ฟรี ! : เมื่อใส่ไม่ได้ สามารถเปลี่ยนสินค้าได้
สกรีน ฟรี !: สกรีนข้อความ หรือ ชื่อบนรองเท้า ฟรี!!
ผ่อน 0% นาน 4 เดือนน: เมื่อซื้อสินค้า 4,000 บาท ขึ้นไป
รีวิว รองเท้าวิ่ง Hoka One One Carbon X

Hoka One One Carbon X “เราไม่ดีดนะ เราไหล” Intro ตอนนี้ถ้านอกจาก Nike Next% ก็มี Hoka Carbon X นี่แหละที่กระแสมาแรงสุดๆ   HOKA ถือเป็นเจ้าแห่ง Maximal shoes กับความเชื่อที่ว่า รองเท้ายิ่งหนายิ่งรับแรงกระแทก บวกกับกระแส Nike […]

Read more
Altra-Provision-7
Altra Provision 7 – Review

Altra Provision 7 “เท้ากว้าง เท้าล้ม เท้าแบน เหมาะจริง สถาบัน APMA กล้าการันตีว่าดีจริง” Provision เป็นหนึ่งในสองรุ่นของรองเท้าที่เหมาะกับ เท้าแบน เท้าล้ม (Overpronated) ของ Altra โดยออกแบบให้เป็นรองเท้าสาย Support ที่ยังคงมีความคล่องตัว น้ำหนักไม่มาก พื้นหนากำลังดีไม่สูงเกินไป ทำให้มีความมั่นคงสูง และนอกจากนั้นยังมีจุดเด่นที่หน้าเท้ากว้างมาก จึงตอบโจทย์คนที่มีหน้าเท้ากว้าง […]

Read more
Altra Via Olympus
ALTRA Via Olympus – Reivew

Altra Via Olympus – Men&Women – “ยักษ์ใหญ่สายถนน ที่มาพร้อมกับการ support แบบสูงสุด” Altra Via Olympus เป็นรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดของ Altra ที่ถูกออกแบบมาให้เน้นการ Support และเน้นความสบายแบบสุดๆ ด้วยหน้าผ้ารองเท้าที่นุ่ม มีหน้าเท้าที่กว้างเป็นพิเศษ ในส่วนของโฟมใช้โฟม Altra Ego Max โฟมที่เน้นการ […]

Read more
Asics Magic Speed 2
Asics Magic Speed 2 – Review

Asics Magic Speed 2 “แน่น เบา กลิ้ง เด้ง มี Nylon Plate ต้องงี้ดิถึงสมเป็น Asics” สำหรับ Asics Magic Speed ถือเป็นการเปิดตัวรุ่นที่ 2 ซึ่งตัวรองเท้าออกแบบมาเพื่อให้เป็นรองเท้า Daily Trainer ที่สามารถใส่ซ้อม ใส่แข่งได้ในคู่เดียว ในทุกระยะ […]

Read more
Asics MetaSpeed SKY PLus-MetaSpeed EDGE Plus
ASICS MetaSpeed SKY+ vs EDGE+

Asics MetaSpeed + “2 ฝาแฝด Super Shoes จาก Asics” รีวิว YOUTUBE : https://youtu.be/HTEvu7FuJRI รองเท้า Super shoes ที่ออกแบบโดยเน้นหลัก Human Centric #คำนึงถึงผู้สวมใส่เป็นสำคัญ โดย Asics เชื่อว่าสไตล์การวิ่งแต่ละคนไม่เหมือนกันโดยจำแนกออกเป็น 2 แบบใหญ่ […]

Read more
Altra-Escalante-3
Altra Escalante 3

Altra Escalante 3 “Let’s go back to the classic – Wide and Comfort” รองเท้า Escalante ของ Altra หยุดผลิตไปเกือบ 2 ปี แต่ทนกระแสเรียกร้องของแฟนๆ ไม่ไหวทำให้ในปีนี้ Escalante กลับมาเปิดตัวอีกครั้งโดยยังคงจุดเด่นเดิม Altra […]

Read more
Asics Kinsei Blast
Asics Kinsei Blast รีวิว

“เทคโนโลยีสุดๆในสาย support ของ Asics” ห่างหายไปหลายปี ถึงเวลากลับมาอีกครั้งกับรองเท้ารุ่นตำนาน ที่เคยเป็นรองเท้ารุ่นที่แพงที่สุด และรวมเทคโนโลยีไว้มากที่สุดของ Asics ใน Kinsei Blast ยังคงรักษา concept ที่สุดในด้านเทคโนโลยีล้ำๆ ของ Asics ไม่ว่าจะใช้ FF Blast, ทรงเชิด Glidesole, มี Gel และ […]

Read more
New Balance Prism
New Balance FuelCell Prism V2

“Daily Trainer เพื่อคนเท้าแบน สีสันบาดตา ราคาโดนใจ” NB Prism V2 หนึ่งในรองเท้าของ New Balance ที่ใช้โฟมระดับ Top อย่าง FuelCell ที่เน้นความเบา นุ่ม เด้ง โดยรองเท้าออกแบบมาในลักษณะ Daily trainer ใช้งานได้ทุกวัน วิ่งช้าดี วิ่งเร็วได้ การรับแรงกระแทกในระดับปานกลาง […]

Read more
On Cloud X 2
On Cloud X 2

On Cloud X 2 หนึ่งในรองเท้าวิ่งใช้งานอเนกประสงค์ทั้งวิ่ง เดิน และฟิตเนส “Running Remixed For Runs and Workout” เริ่มชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ ON ในการแยกประเภทรองเท้า “ตามการใช้งาน” . โดย CloudX 2 เป็นอีกหนึ่งรุ่นของ On ที่ […]

Read more
Support running shoes
รวม 6 รองเท้าสาย เน้นรับแรงกระแทก ใน Run2Paradise

รวม 6 รองเท้าสาย #เน้นรับแรงกระแทก ใน Run2Paradise สำหรับนักวิ่งที่เพิ่งเริ่มต้นวิ่ง หรือมีอาการบาดเจ็บ การหารองเท้าที่เน้นการรองรับแรงกระแทก ถือเป็นหนึ่งในวิธีการแก้ปัญหา ดังนั้นวันนี้ Run2Paradise จึงขอรวบรวมรองเท้าที่เน้น support สุดๆ มาทั้งหมด 6 รุ่น โดยปัจจัยที่ใช้ในการเทียบมีทั้งหมด 6 ปัจจัย น้ำหนัก โดยปกติแล้วมาตรฐานของรองเท้าสาย Suporrt ยุคใหม่ไม่ควรเกิน […]

Read more

Sign up to Newsletter

...and receive $20 coupon for first shopping.

ออกใบกำกับภาษีได้ กรอกที่ช่อง Note (ล่างสุด) ตอนสั่งซื้อได้เลยครับ