📞 : 097-009-1831

เปลี่ยน ฟรี ! : เมื่อใส่ไม่ได้ สามารถเปลี่ยนสินค้าได้
สกรีน ฟรี !: สกรีนข้อความ หรือ ชื่อบนรองเท้า ฟรี!!
ผ่อน 0% นาน 4 เดือนน: เมื่อซื้อสินค้า 4,000 บาท ขึ้นไป
Asics Magic Speed 2022

Asics Magic Speed

Asics Magic Speed
รีวิว เทียบรุ่น : https://youtu.be/2nsftj3J3tY

รวมรีวิว 8 นักวิ่ง 8 สไตล์ : http://bit.ly/MagicSpeed-Review

“Magic Speed รวม 3 เทคโนโลยีสุดปังของ Asics ในช่วง 3 ปีหลังไว้ในคู่เดียว”

เทคโนโลยี #ปังแรก คือ พื้นรองเท้าทรงโค้งหรือ GuideSole ที่ช่วยผลักตัวไปข้างหน้า
เทคโนโลยี #ปังสอง คือ โฟม FlyteFoam Blast โฟมที่นุ่มเด้งสุดของ Asics ในตอนนี้

เทคโนโลยี #ปังสาม คือ การใช้ Carbon Plate ไม่เต็มแผ่นเพื่อช่วยดีดผลักตัวไปข้างหน้า

230 กรัม สำหรับ US M9 ถือว่าไม่เบาไป หรือหนักไป ใส่ทำความเร็วแบบขีดสุดพอไหว แต่ถ้าจะเทียบกับรองเท้าในสาย Racing จ๋าๆ อาจจะเสียเปรียบเรื่องน้ำหนัก แต่ถ้าเทียบกับรองเท้าสาย Daily Trainer ใส่ซ้อม ใส่แข่ง Magic Speed ถือว่าน้ำหนักดีเลยทีเดียว

มีความกระชับ ติดเท้า การระบายอากาศดีโดยเนื้อผ้ามี 2 ชั้น ประทับใจในช่วงส้นที่มีนวมบุด้านหลังส้นช่วยให้กระชับ และสบายช่วงส้นมาก แต่ความกระชับในส่วนของกลางเท้าบางทีรู้สึกแน่นถ้าไล่เชือกไม่ดีอาจจะต้องคลายเชือกไล่เชือกหลังจากสวมรองเท้าอีกที

Asics Magic Speed - Midsole

FlyteFoam Blast ทำให้คาดหวังว่ารุ่นนี้จะมีความนุ่ม แต่ในความเป็นจริงแล้ว Magic Speed มีความแน่นและเฟริ์มมากกว่า ต้องใช้เวลานวดโฟมซักพักโฟมจะนุ่มขึ้น อาจจะเพราะด้วยทรงรองเท้าแบบ Guidsole และแผ่นคาร์บอน เน้นการกลิ้งผลักตัวไปข้างหน้ามากกว่า ทำให้ช่วงพื้นให้อารมณ์ “แน่น ไหล ดีด ผลัก” ส่วนสำคัญที่ทำให้ประทับใจในส่วน Midsole อีกอย่างคือ ช่วงกลางเท้าค่อนข้างกว้างทำให้รู้สึกมั่นคงมาก

Asics Magic Speed - Outsole

พื้นยางแบบเต็มแผ่นมั่นใจเรื่องความทนทาน ส่วนเรื่องการยึดเกาะหลังการใช้งานวิ่งเร็ว ค่อนข้างประทับใจ การเข้าโค้งไม่มีปัญหา ส่วนเรื่องของพื้นลื่นอาจจะต้องรอในการทดสอบต่อไป

ขนาดเท้าจริง + 1 / 1.5cm

ส่วนตัวแอดมินเท้าจริง 25.5 cm. เลือกใส่ Asics Magic Speed 27 cm. (US M9) ใส่สบายเหลือช่องว่างประมาณหนึ่งนิ้วโป้งกด หน้าเท้ามีด้านข้างเหลือทำให้มั่นใจว่าวิ่งไกลเล็บไม่ชน

Asics Magic Speed เป็นรองเท้าที่รวมความปังในช่วงหลังของ Asics เรียกได้ว่ามีเรื่องเล่าปูทางที่น่าสนใจ และหลังจากลองใส่ กล้าพูดได้เต็มปากกว่าไม่ผิดหวัง อย่างไรก็ตามรองเท้าไม่ได้มีความนุ่มเท่า Novablast ถ้าคาดหวังความนุ่ม Asics Magic Speed อาจจะต้องผิดหวัง แต่ถ้ากำลังหารองเท้าแนว “แน่น ไหล ดีด ผลัก” ต้องไม่ผิดหวังแน่นอน

5,500 บาท แฟนเพจ ลด 15%

RUN 2 PARADISE

Leave a comment

Sign up to Newsletter

...and receive $20 coupon for first shopping.

กรณีสินค้าหมด สามารถสอบถามเพิ่มเติมที่ @Run2Paradise ครับ